Được thành lập từ năm 2014, Công ty TNHH Minh An Việt Nam là đơn vị đi đầu tại Quảng Bình và các tỉnh miền Trung về nắm bắt và ứng dụng công nghệ mới nhất trong lắp đặt và vận hành hệ thống CCTV, Security, Nhà Thông Minh, thiết bị an ninh, thiết bị mạng …

Với tầm nhìn mang đến sự an toàn và hiện đại nhất cho ngôi nhà của bạn. Minh An Việt Nam cam kết đổi mới mỗi ngày, mỗi giờ để mang đến cho khách hàng những thiết bị và công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng.

Trong thời gian qua Minh An Việt Nam đã thành công trong việc đưa những sản phẩm chất lượng nhất từ những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Bkav, Uniview, Hikvision, Epic, Ruijie… đến với khách hàng thông qua trụ sở công ty tại Quảng Bình Đ/c: Số 136 Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình và chi nhánh tại Đà Nẵng Đ/c: Số 295 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bên cạnh hệ thống cửa hàng, Công ty TNHH Minh An Việt Nam đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.minhanvietnam.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi nào.

Chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, đổi mới mỗi ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ và lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực CCTV, Security, Nhà Thông Minh …… chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, an toàn nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

– Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hài lòng khi mua hàng tại Minh An Việt Nam hãy liên hệ hotline 085 24 34567. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn muốn bạn đến với Minh An Việt Nam để hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ và sản phẩm của chúng tôi.

-Liên hệ thi công dự án: 0828-555-123, các sản phẩm được Minh An Việt Nam cung cấp đều được hỗ trợ trọn đời sản phẩm.