Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đông Hà

Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đông Hà

Hệ thống điện nhẹ là gì? Hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì? Đơn vị Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đông Hà uy tín và giá cả hợp lý? Đây có lẽ là câu hỏi thường thấy, hôm nay minhanvietnam.com sẽ giải đáp những thắc mắc của độc giả.

Hệ thống điện nhẹ là gì?

Điện nhẹ cũng là điện giống như bao loại điện khác. Nhưng nó chỉ được tính khi điện áp dưới 35V AC hoặc không vượt quá 60V DC. Điện nhẹ này được sử dụng chủ yếu với các thiết bị công nghệ hiện đại. Những thiết bị này đang len lỏi trong từng cách sinh hoạt của mỗi nhà, nơi làm việc, nơi công cộng đều có mặt.

Hệ thống điện nhẹ trong tiếng anh được quy định là ELV – extra low voltage system. Từ này do Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế quy định. Mọi người có thể hiểu nôm na điện nhẹ cũng là điện, được dùng để các thiết bị, hệ thống sử dụng điện hoạt động tốt hơn. Đặc biệt nó không quá gây nguy hiểm cho tính mạng con người như các nguồn điện khác.

Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đà Nẵng
Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Quảng Trị

Hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì?

Mọi người thường gọi các hệ thống điện nhẹ này là hệ thống an ninh, hệ thống liên lạc, hay chính xác hơn là hệ thống ELV. Dưới đây là câu trả lời cho hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì?

– Hệ thống Camera quan sát:  còn gọi là hệ thống an ninh. Sử dụng chủ yếu khi quan sát, theo dõi tại một khu vực nhất định.

– Hệ thống mạng internet: là hệ thống chia sẻ mọi thông tin qua máy tính có chung mạng. Theo dõi và quản lý các máy tính nội bộ.

– Hệ thống điện thoại: đây là công cụ giúp mọi người có thể trò chuyện với nhau một cách rõ ràng dù có khoảng cách địa lý.

– Hệ thống chuông cửa có hình: hệ thống này còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Loại điện nhẹ này chỉ xuất hiện ở các biệt thự, villa, chung cư cao cấp. Hệ thống này giúp cho chủ nhà bên trong và khách bên ngoài có thể trò chuyện và nhìn thấy nhau.

– Hệ thống báo động: hệ thống này chỉ được sử dụng chủ yếu ở các công trình lớn, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn…Tác dụng mang lại là tạo ra âm thanh nhằm truyền đạt một thông điệp nào đó trên diện tích rộng.

– Hệ thống truyền hình: hệ thống này gồm truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp.

– Hệ thống chấm công: Với các công ty, xí nghiệp, cơ quan… những nơi có nhiều nhân viên làm việc . Hệ thống này sẽ giúp quản lý nhân viên có làm việc mỗi ngày hay không? Từ đó giúp giảm bớt phần thuê người quản lý hay tính tiền lương mỗi tháng.

Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đông Hà
Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đông Hà

Đơn vị Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đông Hà uy tín và giá cả hợp lý

Công ty TNHH Minh An Việt Nam tự tin là đơn vị Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đông Hà  hàng đầu.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp thi công nhiều công trình lớn đã đi vào hoạt động trên địa bàn.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm và ổn định nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Hotline: 085-24-34567

Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Đông Hà

Thi công hệ thống Điện Nhẹ Đông Hà

Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Quảng Trị

Thi công hệ thống Điện Nhẹ Quảng Trị

Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Huế

Thi công hệ thống Điện Nhẹ Huế

Thi công hệ thống Điện Nhẹ tại Quảng Bình

Thi công hệ thống Điện Nhẹ Quảng Bình

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Đà Nẵng

Thi công hệ thống điện nhẹ Đà Nẵng

Thi công điện nhẹ tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *