Phân phối Ruijie

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG RUIJIE

Phân phối Ruijie
Phân phối Ruijie

Ruijie Networks là nhà sản xuất các thiết bị đáp ứng cho hạ tầng an ninh bao gồm các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, wifi…

Ruijie Networks được thành lập vào năm 2000, chú trọng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chính như Switches, Wlan, Clould Class.

NGUỒN GỐC RUIJIE NETWORKS

Ruijie Networks là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng cho doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, SWITCH, ROUTER, INTERNET GATEWAY, FIREWALL, và SOFTWARE.

Ruijie Networks cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, ứng dụng cho các ngành như: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … với các tính năng ưu việt như không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu cho các dự án lớn .

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT RUIJIE NETWORKS

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie rất đa dạng đi cùng hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ và độ bền cao. Ruijie Networks được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.

THƯƠNG HIỆU RUIJIE ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH TRÊN TOÀN CẦU

Tại Asian Cup 2019, được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE). Asian Cup 2019 gồm 51 trận đấu, diễn ra trên 8 sân vận động ở 4 thành phố. Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, các sân vận động đã áp dụng giải pháp địa điểm thông minh của Ruijie gồm bộ chuyển mạch Gigabit hiệu suất cao RG-S5750 và bộ chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp RG-IS2700-P để giải quyết các vấn đề kỹ thuật về giám sát video và hoạt động ổn định trên nền tảng giám sát video chuẩn HD.

Ngoài ra Ruijie Networks cũng là nhà cung cấp hệ thống Data Center cho đại gia thương mại trực tuyến Alibaba cũng như nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Mobile với gần 900 triệu thuê bao.Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai hồi năm 2017, thiết bị Wi-Fi AP 740-I chuyên dụng của Ruijie cũng đã được chọn để sử dụng cho mạng không dây phục vụ chương trình hội nghị và các hoạt động truyền thông – báo chí.

Nhà phân phối thiết bị mạng Ruijie Networks

Hiện nay Minh An Việt Nam là nhà đơn vị phân phối các sản phẩm của Ruijie Networks, các sản phẩm của Ruijie Networks được Minh An Việt Nam phân phối bao gồm:

WI-FI RUIJIE – SWITCH – CONTROLLER – GATEWAY – WI-FI REYEE

Bấm để xem tất cả sản phẩm.

————-//————

PHÂN PHỐI RUIJIE TOÀN QUỐC 

  • LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ ĐẠI LÝ TỐT NHẤT:
    ? Gọi ngay hotline: ???-??-?????

? MINH AN VIỆT NAM – “Bảo vệ gia đình bạn!”
? Website: minhanvietnam.com hoặc mavn.vn

CÁC SẢN PHẨM CỦA RUIJIE NETWORKS

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *