Nhà thông minh – xu hướng mới thời công nghệ

Điều khiển Nhà Thông Minh

Xã hội phát triển kéo theo những cải tiến không ngừng về công nghệ và sự ra đời của nhiều giải pháp hiện đại giúp nâng cao chất lượng sống, trong đó có nhà thông minh – smarthome.

Nhà thông minh là xu hướng phổ biến trên thế giới khi hỗ trợ tiết kiệm thời gian và công sức nhờ áp dụng công nghệ hiện đại. Tại Việt Nam, ứng dụng này cũng ngày càng được lòng người dùng và trở thành lựa chọn ưu tiên.

Giải pháp an toàn, tiết kiệm thời gian

Vài năm trở lại đây, công nghệ có những bước ấn tượng, trong đó, trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp ở hầu hết thiết bị điện tử. Từ smartphone trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt, tự động chọn chế độ chụp phù hợp hay tivi, máy giặt, máy hút bụi… đều được tự động hóa. Nhờ vậy, người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa hoặc tìm kiếm thông tin.

Sự phát triển của từng thiết bị điện tử dẫn đến một xu hướng mới – nhà thông minh. Smarthome là nơi thiết bị sử dụng điện năng gồm hệ thống đèn, hệ thống an ninh và các thiết bị điện tử gia dụng, đều được kết nối qua mạng Internet và có khả năng “giao tiếp” với nhau. Nhờ đó, chủ nhân ngôi nhà có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị qua bảng điều khiển hoặc di động cầm tay từ bất cứ đâu.

Bkav Smarthome thế hệ thứ 2 có giá cả hợp lý, trang bị nhiều tính năng hữu ích.

Bkav Smarthome sử dụng công nghệ không dây triển khai trên hạ tầng hiện có nên quy trình đơn giản, như lắp đặt điện truyền thống. Nhu cầu thay đổi hoặc mở rộng của người sử dụng có thể được giải quyết nhanh chóng mà không phải thay đổi hệ thống trước đó.

Với mục tiêu phổ biến sản phẩm đến đa dạng đối tượng, từ người già và trẻ nhỏ, Bkav đã sáng tạo tính năng phù hợp như: Bấm vào công tắc bật tắt như điện truyền thống, giao diện 3D để bấm trực tiếp vào thiết bị cần điều khiển, điều khiển bằng giọng nói với mọi ngôn ngữ, đăc biệt là tiếng Việt.

Trong hơn 15 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm nhà thông minh đầu tiên, Bkav smarthome đã có mặt trong hơn 10.000 căn hộ từ chung cư đến biệt thự hạng sang. Con số này giúp smarthome của Bkav chiếm khoảng 90% thị phần ở phân khúc cao cấp và khoảng 80% ở phân khúc thấp hơn. Đến nay, có 12.000 ngôi nhà sử dụng Bkav Smarthome và nhiều dự án khác.

Hệ thống nhà thông minh Bkav đơn giản hóa việc điều khiển thiệt bị điện từ xa, đảm bảo sự an toàn cho người già, trẻ nhỏ. Đồng thời, sản phẩm cũng cập nhật hệ thống cảm biến môi trường, hệ thống an ninh…. mang đến đa dạng trải nghiệm và tối ưu chất lượng sống của công dân thời hiện đại.

Theo: Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *