Lắp camera quán cafe tại Quảng Bình

LẮP ĐẶT CAMERA QUÁN CAFE TẠI QUẢNG BÌNH

Hiện nay! Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các cơ quan, tổ chức hay cơ sở kinh doanh. Hơn bao giờ hết việc lắp đặt camera luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc lên kế hoạch mở xây dựng và phát triển một quán cà phê lớn. Bởi khi có hệ thống camera quan sát, chủ quán sẽ theo dõi được thái độ làm việc của nhân viên, lượng khách hiện tại của quán, đảm bảo ninh, an toàn cho tài sản của khách và của quán, cũng như kiểm soát những khu vực thiết yếu của quán. CÔNG TY TNHH MINH AN VIÊT NAM nhiều năm kinh nhiệm trong lỉnh vực camera an ninh, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất.

Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe

1 . Quản lý nhân viên

Chủ quán sẽ dễ dàng quan sát mọi thái độ phục vụ của nhân viên, theo dõi khu vực pha chế, khu vực thu ngân, khu vực khách, giữ xe, … thông qua màn hình trên laptop, điện thoại ngay khi ở tại quán hay bất kỳ nơi đâu để đưa ra quyết định thích hợp trong hoạt động quán, nhằm tăng năng xuất công việc, phục vụ khách hàng tốt hơn.

2. Theo dõi lượng khách

Theo dõi được lượng khách trong ngày, thời gian cao điểm của khách, khu vực khách hay ngồi … để đưa ra quyết định cải thiện không gian quán, hay nhắc nhở, tăng cường nhân viên vào các thời điểm, cải thiện không gian các khu vực cần thiết, tạo không gian mở ở các góc bằng các vật dụng trang trí … Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn.

3. Bảo vệ tài sản của quán và khách

Hiện tượng mất cắp tài sản sẽ khó xảy ra khi quán có hệ thống camera của chúng tôi. Tạo tâm lý yên tâm cho khách khi đến quán và những kẻ có ý đồ xấu phải dè chừng. Khi có sự cố mất cắp xảy ra bạn có thể xem lại clip đã lưu để xác định mất cũng như người trộm. Các vật dụng trong quán cà phê sẽ khó mất mát  và ít bị phá hoại hơn khi mọi tài sản của quán đều nằm trong tầm ngắm của hệ thống camera quan sát
Ngoài ra hệ thống camera quan sát này còn hỗ trợ theo dõi ban đêm giúp bạn quản lý tài sản mọi lúc mọi nơi với camera hồng ngoại quan sát ban đêm.

Các vị trí nên lắp đặt camera quan sát  cho quán cafe :

– Khu vực cửa ra vào
– Khu vực quầy thu ngân
– Khu vực lễ tân đón khách
– Khu vực khách uống cafe
– Khu vực pha chế cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *