Giải pháp nhà thông minh tại Quảng Bình và các tỉnh Miền Trung

Nhà thông minh

Minhanvietnam.com cung cấp giải pháp Bkav SmartHome cho các công trình kiến trúc thông minh.

Kiến trúc thông minh vượt ra khỏi định nghĩa về kiến trúc thông thường khi không chỉ xây dựng nên một công trình đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại cái hồn cho ngôi nhà thông qua việc điều khiển ngôi nhà theo đúng nhu cầu và sở thích của gia chủ, giúp ngôi nhà thực sự “hiểu” được chủ nhân của mình.

Giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome cho phép bạn quản lý và điều khiển toàn bộ các thiết bị trong nhà thông qua máy tính bảng hoặc smartphone. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà, từ việc điều khiển hệ thống ánh sáng, điều hòa, rèm cửa, hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh, cho đến những hệ thống như tưới cây, chăm sóc bể cá… trực tiếp trên giao diện điều khiển 3D.

Bkav SmartHome còn được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường, nhằm duy trì trạng thái môi trường tốt nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Hệ thống cảnh báo an ninh kiểm soát các nguy cơ cháy, nổ hay bị xâm nhập trái phép… Hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản lý các thư viện âm nhạc, phim, ảnh của chủ nhà theo sở thích…

Khi có người bước vào ngôi nhà, hệ thống chiếu sáng tự động bật nhờ các thiết bị cảm biến hồng ngoại. Hệ thống chiếu sáng còn được thiết kế để tùy biến điều chỉnh ánh sáng, màu sắc… theo sở thích của chủ nhân, đồng thời có thể kết hợp với các thiết bị khác trong nhà như: rèm cửa, âm thanh, thiết bị chiếu phim… tạo ra sự tiện nghi, thoải mái.

Kiến trúc phải luôn luôn được cập nhật các công nghệ mới, vật liệu mới để nâng cao hơn nữa giá trị sử dụng, và nhà thông minh Bkav là một công nghệ mà giới kiến trúc không thể bỏ qua.

Minhanvietnam.com Đại diện Bkav SmartHome tại Quảng Bình, Cung cấp giải pháp nhà thông minh tại Quảng Bình và các tỉnh lân cận.

Bkav

Xem thêm hình ảnh các thiết bị SmartHome tại đây

Bạn có thể bấm vào đây để tìm hiểu thêm về Bkav SmartHome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *