Giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome

        Minh An Việt Nam cung cấp giải pháp Bkav SmartHome toàn diện, đáng tin cậy và hiệu quả. Giải pháp Bkav SmartHome không chỉ dành riêng cho nhà ở, mà còn phù hợp cho các nhu cầu đa dạng, quy mô lớn như biệt thự cao cấp, căn hộ cao cấp, liền kề,…

        Với nền tảng công nghệ tối ưu, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp Bkav SmartHome thực sự thông minh, hiệu quả và thiết thực phù hợp với cuộc sống hiện đại. Hãy hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống vì đã có hệ thống điều khiển thông minh tự động của Bkav SmartHome chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho gia đình và mái ấm của bạn.

         Các sản phẩm của Bkav SmartHome mang tính sáng tạo độc đáo, giúp tối đa hóa sự tiện nghi, tính tiết kiệm năng lượng cũng như chức năng an ninh cho người dùng. Mỗi sản phẩm Bkav SmartHome được thiết kế đa năng từ việc điều khiển nhà thông minh đến bảo vệ an ninh.

     

          Bkav SmartHome là hệ thống Nhà thông minh hoàn chỉnh, có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí cho đến bình nóng lạnh… được phối hợp hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh thông minh, nhằm mang đến sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. Nhà thông minh Bkav SmartHome sử dụng công nghệ truyền thông không dây ZigBee và Wifi nên việc lắp đặt thiết bị rất thuận tiện, đơn giản.

          Mỗi hệ thống nhà thông minh đều sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị khác nhau được nhà sản xuất thiết kế và sản xuất riêng để phục vụ cho việc vận hành nhà thông minh, như bộ điều khiển trung tâm, các bảng điều khiển chi tiết, các bộ công tắc, các cảm biến, bộ phát sóng…

            Bkav SmartHome với lợi thế đi sau đã tiếp cận được với xu hướng công nghệ hiện đại: các bảng điều khiển, công tắc đều là thiết bị cảm ứng với giao diện điều khiển “phẳng”. Chất liệu nhôm nguyên khối và kính cường lực Gorilla Glass thường thấy trên các dòng smartphone cao cấp nay cũng đã được SmartHome đưa vào các sản phẩm của mình, giúp mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại, cao cấp cho sản phẩm.

           Minh An Việt Nam mang đến cho khách hàng khu vực Quảng Bình và các tỉnh lân cận giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh. Đi cùng nhu cầu của quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm Bkav SmartHome tiện dụng nhất, biến ý tưởng của quý khách hàng thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *