CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ – BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

A. Qui định về bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn quy định được tính kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành và tem bảo hành. Sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng sản xuất tất cả sự cố mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của công ty Minh An Việt Nam (kể cả tem bảo hành gốc).

B. Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Các tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không thuộc công ty Minh An Việt Nam.

– Sản phẩm bị cháy nổ, hỏng hóc, bị xước hay biến dạng do tác động cơ học ( rơi, va đập,dịch chuyển…). Bị hỏng và hoen rỉ do ẩm ướt, chảy nước. Động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách. Không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

– Sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của công Minh An Việt Nam(có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị).

– Nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối và hãng. Các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách hàng không được bảo hành (có thể nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra).

II. BẢO TRÌ, BAO DƯỠNG:

Cài đặt các chương trình, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Minh An Việt Nam và Quý khách hàng.

III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ:

Trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng đã đăng ký hoặc tại Trung tâm bảo hành Minh An Việt Nam thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Trung tâm bảo hành Minh An Việt Nam để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *