Bkav SmartHome: Giải pháp nhà thông minh đồng bộ

Bkav SmartHome: Giải pháp nhà thông minh đồng bộ

Nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến và đang là tiêu chuẩn của nhà hiện đại. Trong khi, nhiều giải pháp nhà thông minh trên thị trường mới chỉ dừng ở mức độ sơ khai, nhà tự động (home automation), chưa mang tính đồng bộ toàn bộ hệ thống, Bkav SmartHome đã là một giải pháp hoàn thiện và đồng bộ. Ngay từ khi ra mắt, Bkav SmartHome đã được trang bị đầy đủ các hệ thống âm thanh, an ninh, điều khiển, giọng nói tiếng Việt…

Bkav cũng là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ CE (tiêu chuẩn bắt buộc một hàng hóa phải có khi muốn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu) từ năm 2015 trong lĩnh vực nhà thông minh.

Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh

Bkav SmartHome là một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh nhờ công nghệ vượt trội, dễ dàng tích hợp với tất cả thiết bị đầu cuối có sẵn trên thị trường. Hệ thống trung tâm được trang bị hệ điều hành Bkav HomeOS có tính ổn định và mở rộng tích hợp cao, cho phép kết nối tất cả các thiết bị an ninh, camera, âm thanh… thành một hệ thống đồng bộ. Điều mà phần lớn các giải pháp nhà thông minh khác trên thị trường chưa thực hiện được.

Chẳng hạn như hệ thống âm thanh đa vùng của Bkav SmartHome là hệ thống giải trí chuyên dụng, chứ không phải đơn giản là phát nhạc bằng wifi hoặc bluetooth. Ngoài ra, đa số các giải pháp trên thị trường hiện đang triển khai hệ thống camera an ninh độc lập hoặc mới chỉ tích hợp mang tính hình thức (đặt link gọi app).

Giải pháp an ninh trên hệ thống Bkav SmartHome

Thiết bị Bkav SmartHome được thiết kế tinh tế, sử dụng công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp và có độ bền cao. Nhà thông minh Bkav SmartHome cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt hoặc thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi muốn mở rèm, bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa.

Thông thường khi sử dụng nhà thông minh, người dùng có nhiều kịch bản khác nhau để lựa chọn. Để sử dụng một kịch bản, người dùng phải tìm kiếm trong một “rừng” các tùy chọn để kích hoạt chúng, gây ra sự bất tiện và mất thời gian. Bkav SmartHome đưa ra các kịch bản theo ngữ cảnh thông minh dựa trên thói quen của người dùng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được kịch bản theo ý muốn.

Nhà thông minh của Bkav còn hiểu được chủ nhân và học theo thói quen sử dụng. Bkav SmartHome sẽ tự học lại các thay đổi theo thời gian, hoàn cảnh của người dùng và cập nhật các kịch bản cho phù hợp.

Nhà thông minh Bkav SmartHome sử dụng công nghệ truyền thông không dây giúp việc lắp đặt thiết bị thuận tiện, đơn giản theo đó tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Bkav SmartHome sử dụng công nghệ truyền thông không dây và điều khiển trực quan 3D trên smartphone hay tablet.

Không chỉ vậy, với Bkav SmartHome, người dùng có thể khai thác thiết bị một cách tối ưu. Một thiết bị trong nhà thông minh của Bkav có thể thực hiện các chức năng khác nhau ở những thời điểm khác nhau, việc này giúp giảm chi phí và tiện lợi cho công tác thi công cũng như thẩm mỹ căn nhà.

Bkav

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *