BÁO GIÁ THI CÔNG CAMERA UNV

BÁO GIÁ THI CÔNG TOÀN BỘ HỆ THỐNG ĐẦY ĐỦ CÁC PHỤ KIỆN VÀ THIẾT BỊ CẦN THIẾT CHO HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT UNV ( UNIVIEW )

Thông thường chúng ta có nhu cầu lắp đặt Camera quan sát, ta thường lên mạng tham khảo giá cho bộ Camera mà ta muốn lắp đặt. Tuy nhiên thông tin cung cấp trên mạng thường rời rạc, không đầy đủ khiến ta khó định giá trọn gói của bộ camera sau khi lắp đặt và chi phí phát sinh là bao nhiêu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách định giá chi phí cho một bộ Camera UNV cơ bản sau khi lắp đặt hết bao nhiêu. Để biết được giá trọn gói của một hệ thống Camera quan sát hết bao nhiêu, trước tiên ta phải biết được hệ thống Camera quan sát gồm những thiết bị gì?

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT UNV ( UNIVIEW ) GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

Một hệ thống camera quan sát gồm những thiết bị sau:
– Đầu ghi hình
– Ổ cứng
– Camera quan sát
– Switch POE
– Dây cáp
– Các phụ kiện thi công đi kèm.

ĐẦU GHI HÌNH UNV

xem thêm >>> Đầu ghi hình NVR UNV ( Uniview )
Hiện tại hãng UNV có rất nhiều lựa chọn cho đầu ghi hình phù hợp với mỗi nhu cầu của người sử dụng. Mỗi phân khúc đều có giá thành khác nhau và những tính năng bổ xung khác nhau, Với một hệ thống Camera quan sát gia đình nhỏ, có thể lựa chọn đầu ghi hình 4 kênh tiêu chuẩn của UNV – NVR301-04LB . Đầu ghi này có giá 2.490.000 VNĐ

CAMERA UNV HỒ CHÍ MINH
CAMERA UNV HỒ CHÍ MINH

Đầu ghi NVR với đầy đủ các tính năng cho hệ thống camera gia đình

Sau khi lựa chọn được đầu ghi hình, tiếp đến ta chọn Ổ cứng.

Ổ CỨNG

Ổ cứng là thành phân không thể thiết cho hệ thống camera quan sát, ổ cứng chuyên dụng cho camera thường có giá thành cao hơn so với ổ cứng dùng cho PC(máy tính).
Tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ của chủ đầu tư, thông thường chất lượng HD thì một hệ thống gám sát UNV gồm 4 mắt camera quan sát với ổ cứng 1T có thể lưu trữ tới 14 ngày. Tùy theo nhu cầu lưu trữ càng lâu thì ổ cứng càng lớn nên giá hệ thống camera quan sát càng cao.
Giá của một ổ cứng chuyên dụng Western 1T có giá 1.480.000đ
Có nhiều lựa chọn cho dung lượng ổ cứng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn ổ cứng phù hợp với nhu cầu của mình trong quá trình làm việc.

CAMERA QUAN SÁT

LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH
LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH

xem thêm >>> Camera IP UNV
Là thành phần quan trọng nhất của hệ thống Camera quan sát, các mắt camera có nhiệm vụ theo dõi, ghi lại hình ảnh cho hệ thống giám sát. Cũng như các thiết bị khác tùy vào nhu cầu về hình dạng, chất lượng hình ảnh, độ bền, các tính năng thông minh…mà mắt camera quan sát có giá thành khác nhau.
Để trang bị cho hệ thống camera quan sát gia đình chúng tôi khuyến cáo bạn có thể dùng mắt Camera IP thân 2Mp chuẩn nén Ultra265 hoặc nếu bạn muốn hình dạng camera thân trụ thì có thể lựa chọn .

Dòng Camera IP UNV thường có giá thành cao hơn camera thông thường, tuy nhiên chúng được tích hợp những tính năng vượt trội so với camera thông thường. chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn loại camera ip của UNV.

DÂY CÁP

CÁP MẠNG UNV 5E
CÁP MẠNG UNV 5E

Dây cáp có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hình ảnh của hệ thống camera giám sát, chúng tôi khuyến cáo sử dụng dây cáp của UNV cho hệ thống giám sát camera unv.
Giá đi dây cáp tùy thuộc vào khoảng cách từ vị trí lắp camera đến đầu ghi hình, trung bình giá mỗi mét dây cáp CAT5 UNV khoảng 9000đ/mét.

Ngoài những thành phần chính của hệ thống camera quan sát unv, còn những phụ kiện nhỏ đi kèm với chi phí không đáng kể. Dựa trên những thông tin vừa được cung cấp, bạn có thể sơ bộ định giá trọn bộ Camera cho hệ thống camera quan sát của mình.
Nếu bạn muốn tự mình lắp đặt để tiết kiệm chi phí cho một hệ thống giám sát tại gia đình thì bộ KIT camera UNV sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Minh An Việt Nam tự hào là nhà phân phối uỷ quyền camera UNV.

? #QUÝ _ĐẠI_LÝ CẦN LÀ #MINH_AN_VIỆT_NAM?

? Với minhanvietnam.com thì không có khái niệm cuối tuần.
? Luôn hỗ trợ anh em đại lý 24/7.
? Đại lý cần bao nhiêu hàng, cần hàng gì cũng đều phục vụ tận tình.

———–
? Đến với MINH AN VIỆT NAM
? Không cần lo về CHẤT LƯỢNG
? Không cần lo về  NGUỒN HÀNG
? Không cần lo về  BẢNG BIỂN QUẢNG CÁO
? Không cần lo về  CHÍNH SÁCH CHIẾT_KHẤU
‼️ Điều quý đại lý cần làm là  Gọi ngay HOTLINE: 085-24-34567 nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

————
?Công ty TNHH Minh An Việt Nam – Nhà phân phối uỷ quyền Camera UNV, rất hân hạnh được mang đến cho bạn những chiếc camera đứng đầu về chất lượng, vượt trội về công nghệ.

Chi tiết các bộ Kít camera UNV xem taị đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *