NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN THƯƠNG HIỆU AIPOO LINK

Công ty TNHH Minh An Việt Nam là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm cáp mạng thương hiệu Aipoo Link tại Miền Trung và Tây Nguyên. Đi vào hoạt động được hơn 12 năm và trên 4 năm phân phối chính thức dòng sản phẩm cáp mạng Aipoo Link, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường công nghệ hiện nay. Chúng tôi luôn có chỗ đứng vững trên thị trường kinh doanh khắc nghiệt như hiện nay bởi vì hiểu được khách hàng. CHẤT LƯỢNG + GIÁ CẢ là hai yếu tố chính khiến người tiêu dùng luôn tin tưởng ở công ty. Với sứ mệnh ” Bảo vệ gia đình bạn!, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chất lượng.

LÝ DO NÊN CHỌN SẢN PHẨM AIPOOLINK

Vì sao lại chọn chúng tôi?

– Thông số sản phẩm của Aipoo Link chính xác, chi tiết giúp khách hàng sử dụng đúng nhu cầu công việc. Tránh tình trạng phí thời gian, chi phí và công sức khi thi công.

–  Trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và sản phẩm Aipoo nói riêng, chúng tôi đã chuẩn bị những nét đột phá nhằm giới thiệu đến những quý khách hàng đã và đang tiếp cận lĩnh vực công nghệ này, ngày càng nâng cao tính năng vượt trội của sản phẩm

– Cáp mạng Aipoo link được sản xuất theo Công Nghệ USA, chúng tôi CAM KẾT đổi ngay sản phẩm mới và bồi thường 100% thiệt hại/sản phẩm cho Đại lý đối với sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

 

CABLE AIPOO LINKXem tất cả cable